Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO VẬN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO VẬN là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực như vận chuyển xe Ô TÔ, vận chuyển hàng hóa ,vận chuyển xe cơ giới ,vận chuyển hàng quá khổ quá tải , vận chuyển máy móc siêu trường siêu trọng . Được thành lập với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ. Tự hào là một trong những công ty được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác.

Chúng tôi chuyên VẬN CHUYỂN BẮC NAM Trong đó bao gồm dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ vận tải bằng đường bộ , nhanh chóng , an toàn và chính xác.

CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH BÊN BẠN 

Là một công ty uy tín chúng tôi đã có thâm niên nhiều năm chuyên nhận và vận chuyển ô tô ,hàng hóa, hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng khắp ba miền Bắc Trung Nam. Để làm được điều này chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Từ đó đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu , giúp cho quý khách  đạt được hiệu quả công việc một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Cùng với đó chúng tôi có đội ngũ lái xe ,phụ xe dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dài, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách . Đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi cách thức trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, hiệu quả 

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu cùng với hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách. Chúng tôi có nhiệm vụ giúp đỡ và hỗ trợ các cá nhân , tổ chức, doanh nghiệp phát huy được hết năng lực cạnh tranh nhằm đạt được mục tiêu hiệu quả kinh tế cao nhất

THAY MẶT CÔNG TY XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

VẬN CHUYỂN BẮC NAM CHUNG TAY CÙNG PHÁT TRIỂN

XIN TRÂN THÀNH CÁM ƠN

Với phương châm: “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn” Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Vận tải khắp các tỉnh thành trên cả nước:

Hệ thống kho và phương tiện

  • Xe lồng chuyên chở ô tô ( 10 xe)
  • Xe cứu hộ chuyên chở ô tô ( 8 xe)
  • Xe 8 tấn – 22 tấn tuyến Bắc Nam ( 04 xe)
  • Xe tải các loại: Xe tải 1.5 tấn – 22 tấn : 03 chiếc
  • Xe container: 05 chiếc

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ 24/7

  • Nhanh và Chính Xác
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Đảm bảo uy tín
  • Linh hoạt trong vận chuyển
  • Tiết kiệm cho khách hàng

Cam kết Của chúng tôi

Nhằm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi, Trung Trans cam kết
1/ Giao/Nhận đúng về thời gian, đủ về số lượng, nguyên vẹn về tình trạng hàng hóa.
2/ Tất cả các xe đều được gắn hệ hệ thống định GPS, khách hàng có thể kiểm tra lịch trình, vị trí của xe tại mọi thời điểm.
3/ Các lô hàng vận chuyển đều được quản lý bằng hệ thống mạng, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng dựa vào số Bill mà công ty chúng tôi cấp.
4/ Toàn bộ hàng hóa giá trị đều được mua bảo hiểm ở mức A cho mọi rui ro. Chúng tôi cũng cam kết đền bù mọi thiệt hại hàng hóa theo giá thị trường nếu xãy ra tổn do chủ quan trong quá trình vận chuyển.
5/ Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.
Call Now ButtonGọi
Hotline: 098 797 8758
SMS: 098 797 8758 Nhắn tin Facebook Zalo: 098 797 8758